Cân điện tử dùng trong phòng thí nghiệm

cân điện tử dùng trong phòng thí nghiệm

 

Cân dùng trong phòng thí nghiệm - Cân phân tích, kỹ thuật, sấy ẩm

Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ đo lường ngày càng được cải tiến. Sự phát triển được thể hiện qua việc chuyển biến từ cân cơ học/ cân lò xo nổi tiếng với thương hiệu cân Nhơn Hòa, đến các loại cân điện tử nhập khẩu chính hãng ngoại quốc điển hình như Ohaus, Mettler Toledo, Shimadzu và điển hình nhất nhất là thương hiệu SARTORIUS. Thị trường Việt Nam cũng dần bắt kịp những tiến bộ khoa học kỹ thuật và đặc biệt là các công ty có nhu cầu về cân dùng trong phòng thí nghiệm cũng dần có những yêu cầu khắt khe hơn về đo lường để đảm bảo những tiêu chuẩn về quản lý thị trường, cũng như pháp luật và xuất khẩu. 

 

Nắm được nhu cầu thị trường, công ty cân điện tử Huy Hoàng chúng tôi đã tìm hiểu những sản phẩm từ phía các đối tác chính hãng toàn cầu phù hợp với nhu cầu về cân dùng trong phòng thí nghiệm của các công ty hiện nay. Sau khi làm việc với nhiều hãng cùng với nhiều dòng cân phù hợp với nhu cầu dùng trong phòng thí nghiệm. Chúng tôi đã quyết định nhập khẩu số lượng lớn các loại cân điện tử phù hợp cho phòng thí nghiệm từ nhiều hãng để được lợi thế về giá đồng thời đáp ứng nhu cầu dùng hàng chất lượng cao với độ bền vượt trội phù hợp với đòi hỏi khắt khe về độ bền cũng như độ chính xác điện tử dùng trong phòng thí nghiệm. Lượng nhập khẩu nhiều nhất là từ Đức - hãng SARTORIUS cùng với các dòng sản phẩm: ENTRIS, PRACTUM, QUINTIX, SECURA.

 

Vì sao chọn cân dùng trong phòng thí nghiệm từ Đức ?

Trong khối liên minh châu âu, Đức là quốc gia đứng đầu top 1 trong việc sản xuất trang thiết bị cũng như vật tư cung ứng ngành dược, top 1 trong lĩnh vực nghiên cứu ngành dược, top 1 trong bằng sáng chế ngành dược bỏ xa top 2 về số lượng bằng (số liệu từ EFPIA 2016) và là một quốc gia lớn về mặt kinh tế trong hàng top 3 đóng vai trò quan trọng, tại châu âu tiêu chuẩn về sức khỏe cũng như thực phẩm và ngành y dược được thiết lập rất khắt khe bao gồm nhiều tiêu chuẩn quy trình được kiểm soắt chặt chẽ. Các thử nghiệm sản phẩm được tiến hành ở môi trường khắt khe với mức quản lý rủi ro được đánh giá là tốt nhất trên toàn thế giới trước khi cho ra sản phẩm.

 

Vì sao chọn cân dùng trong phòng thí nghiệm từ hãng Sartorius ?

Sartorius là đối tác duy nhất từ Đức hướng đến việc phân phối các sản phẩm thiết bị do lường dùng trong phòng thí nghiệm đến Việt Nam. Sartorius tuy không phải là công ty đi đầu ngành cân bên Đức nhưng là công ty chuyên sâu đi đầu về thiết bị đo lường cân điện tử dùng trong phòng thí nghiệm. Vì thế Sartorius hiểu rõ những điều kiện cũng như yêu cầu về độ chính xác và độ bền các công ty cần để có thể đưa đến quyết định chọn một cân dùng trong phòng thí nghiệm phù hợp để sử dụng lâu dài từ đó hãng đã cho ra một loạt dòng cân phân tích, cân kỹ thuật với độ chính xác 1 sổ lẻ, 2 số lẻ, 3 số lẻ, 4 số lẻ, 5 số lẻ, 6 số lẻ, thậm chí là 7 số lẻ ứng dụng cho các mục đích khác nhau từ phía khách hàng.

 

* Các dòng cân dùng trong phòng thì nghiệm của hãng Sartorius *

Hiện tại công ty cân điện tử Huy Hoàng đang cung cấp các dòng cân sấy ẩm (model: MA37, MA160), và các dòng cân điện tử dùng trong phòng thí nghiệm như : Entris, Practum, Quintix, Secura (theo thứ tự từ giá thấp đến giá cao, tiêu chuẩn thấp đến tiêu chuẩn cao như GLP, GMP, USP)

 

 

ENTRIS 

 

Độ chính xác: 1-4 số lẻ

Giới thiệu chung: dòng cân phân tích, kỹ thuật Entris được xem là dòng cân rẻ nhất dễ thao tác nhất đi đôi với những tính năng ứng dụng cân điện tử cơ bản như: cân trọng lượng, tỉ trọng, phần trăm, đếm, cân gia súc, thay đổi đơn vị đo

 

Các ưu thế khi sử dụng cân phân tích, kỹ thuật Entris :

- Giá tốt nhất nếu không có yêu cầu ứng dụng thêm vào

- Dễ thao tác sử dụng với những tính năng được xây dựng sẵn cùng với các nút chức năng

- Kết quả do chính xác đáng tin cậy nhờ vào chất lượng và công nghệ sản xuất tại Đức

- Thiết kế chắc chắn nhỏ gọn dễ sử dụng

- Lồng kính có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh

 

 

PRACTUM 

 

Độ chính xác: 1-4 số lẻ

Giới thiệu chung: dòng cân phân tích, kỹ thuật Practum được thiết kế một cách đặc biệt chắc chắn hơn dòng cân Entris và đáng tin cậy hơn cùng với các tính năng cơ bản phù hợp với nhu cầu ứng dụng dùng trong phòng thí nghiệm ngoài Entris như: kiểm tra, cân điểm đỉnh, cân trong môi trường không ổn định

 

Các ưu thế khi sử dụng cân phân tích, kỹ thuật Practum :

- Giá tốt nhất với yêu cầu căn bản phù hợp dùng trong phòng thí nghiệm

- Độ lặp lại và độ tuyến tính được đảm bảo bới công nghệ của hãng Sartorius

- Độ bền và độ tin cậy cao nhờ vào thiết kế chắc chắn và khả năng chống quá tải ưu việt

- Thiết kế sang trọng

- Có chức năng khóa cấu hình nhằm tránh việc thay đổi cấu hình khi sử dụng

- Chuẩn ngoại chính xác để đem lại kết quả chính xác lâu dài

 

 

 

QUINTIX

 

Độ chính xác: 1-5 số lẻ

Giới thiệu chung: dòng cân phân tích, kỹ thuật Quintix thiết lập các tiêu chuẩn mới trong nhiều khía cạnh đối với nhu cầu về cân dùng trong phòng thí nghiệm tiêu chuẩn. Nhiều tính năng khía cạnh của cân phân tích kỹ thuật Quintix giúp các tác vụ trong phòng thí nghiệm trở nên hiệu quả dễ dàng hơn như tính năng hoàn toàn chuẩn nội, tính năng truyền dữ liệu trực tiếp, thiết kế trực quan tiện dụng, và hơn hết là giao diện cảm ứng mới sang trọng hơn đi kèm với nhiều tính năng được cài đặt sẵn ngoài dòng Practum, Entris gồm phối trộn, thành phần, thống kê.

 

Các ưu thế khi sử dụng cân phân tích, kỹ thuật Practum :

- Thiết kế tiện dụng sang trọng cùng với nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn

- Phù hợp với các tiêu chuẩn GMP, GLP

- Hoàn toàn chuẩn nội 

- Vỏ ngoài chống hóa chất

 

 

SECURA

 

Độ chính xác: 1-5 số lẻ

Giới thiệu chung: dòng cân phân tích, kỹ thuật Secura ngoài đem lại kết quả chính xác đáng tin cậy, thao tác thuận tiện còn đem đến sự an tâm trong việc quản lý hệ thống nhờ vào các tính năng bảo mật hỗ trợ vận hành hệ thống đặc biệt là tính năng: hỗ trợ cân bằng cân, tự động chuẩn nội khi môi trường thay đổi. Ngoài ra dữ liệu cân và dữ liệu cấu hình quan trọng đều luôn được lưu trữ và có thể truy xuất được mọi lúc. Cân phân tích, kỹ thuật Secura còn đồng thời đáp ứng đầy đủ các tính năng từ dòng Quintix trước đó.

 

Các ưu thế khi sử dụng cân phân tích, kỹ thuật Practum :

- Các tính năng bảo mật hỗ trợ vận hành hệ thống được cài đặt sẵn đảm bảo kết quả luôn đáng tin cậy và chính xác.

- Giảm sai sót gây ra bởi cân bằng cân (giọt nước)

- Mang lại kết quả chuẩn xác nhất được đảm bảo bới tính năng chuẩn tự động dựa trên sự thay đổi giá trị môi trường

- Đạt tiêu chuẩn USP nhờ tính năng SQmin

- Tính năng quản trị cấp bảo mật để kiểm soát sai số phù hợp với yêu cầu sử dụng

- Phù hợp với tiêu chuẩn GLP, GMP

- Có tính năng quản lý mật khẩu giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng cài đặt.

 

 

 

MA (Moisture Analyzer - Cân sấy ẩm) - Model : MA160 , MA37

 

MA160

Giới thiệu chung: Phù hợp với những tác vụ phức tạp với phương pháp đo nhiệt trọng lượng có thế ứng dụng cho việc đo hàm lượng ẩm của chất lỏng đến chất rắn một cách thuận thiện và chính xác phù hợp cho hầu như mọi tính chất mẫu.

 

Các ưu thế khi sử dụng cân phân tích, kỹ thuật Practum :

- Cho ra kết quả phân tích nhanh chóng và chính xác

- Giải quyết được vấn đề thời gian khi sử dụng bằng việc cải tiến phương pháp xử lý nhanh chóng hơn

- Cho ra kết quả tin cậy trên thời gian dài

- Thân thiện với người dùng.

 

MA37

Giới thiệu chung: Phù hợp với những tác vụ thông thường ứng dụng trong nghiên cứu sấy hàm ẩm dùng trong phòng thí nghiệm liên quan đến thực phẩm, đồ uống, dược, hóa chất, giấy và đo đạc độ ẩm từ thành phần môi trường.

 

Các ưu thế khi sử dụng cân phân tích, kỹ thuật Practum :

- Cho ra kết quả nhanh

- Việc vệ sinh dễ dàng từng phần thiết bị

- Hiển thị trạng thái rõ ràng dễ theo dõi

- Thân thiện với người sử dụng, giao diện trực quan dễ hiểu là phiên bản đơn giản của MA160

 

Tag: cân dùng trong phòng thí nghiệm, cân phân tích, cân kỹ thuật, cân sấy ẩm, .....

Sắp xếp:Hiển thị 1 - 9 / 15